Tư Vấn Thiết Kế Quán Cafe Không Gian Nhỏ – THIẾT KẾ ĐẠI PHÁT

Tư Vấn Thiết Kế Quán Cafe Không Gian Nhỏ 0905 228 654

  Bạn muốn thiết kế quán cafe nhưng bị hạn chế về không gian ? Bạn phân vân không biết nên thiết kế như thế nào để vừa tận dụng tối đa được diện tích nhưng vẫn đảm bảo phục vụ cho nhu cầu của mình? Hãy lưu tâm đến những lời khuyên sau của chúng tôi để thiết kế quán cafe không gian nhỏ nhưng vẫn độc đáo và bắt mắt.

1. Phong cách

  Đây là điều mà tôi khuyên bạn cần lưu ý đầu tiên để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Bất cứ ai trước khi mở một quán cafe đều cần tìm cho mình một phong cách riêng, càng độc đáo càng tốt. Điều này mang lại sự mới mẻ cũng như chất riêng của quán cafe đó, làm cho khách hàng có ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Một số phong cách cho quán cafe không gian nhỏ bạn có thể tham khảo như:

 • Quán cafe phong cách vintage
 • Quán cafe phong cách hiện đại
 • Quán cafe phong cách cổ điển
 • Quán cafe phong cách châu âu
 • Quán cafe phong cách mộc
 • Quán cafe container
 • Quán cafe máy lạnh
 • Quán cafe acoustic
 • Quán cafe trà sữa
 • Quán cafe milano
 • Quán cafe take away

2. Ánh sáng

  Khi bạn thiết kế quán cafe không gian nhỏ, không gian sẽ bị bó buộc rất nhiều vì thế bên bạn cần một giải pháp khiến cho không gian được mở rộng tối đa hoặc có cảm giác không gian được mở rộng nhất có thể, giải pháp tối ưu được đưa ra chính là tận dụng tốt ánh sáng.

  Nếu biết tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng đèn sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi thoải mái hơn. Lời khuyên là bạn nên sử dụng ánh sáng trắng vì chúng tạo cảm giác dễ chịu.

  Vào buổi sáng bạn nên tận dụng luôn nguồn ánh sáng tự nhiên vừa mát mẻ vừa dễ chịu, không gian sẽ được mở rộng tối đa. Bạn cũng nên chuẩn bị dụng cụ để che mát cho quán cafe khi ánh sáng tự nhiên bị chiếu ở cường độ mạnh vào buổi trưa chiều. Khi sử dụng ánh sáng đèn, nên chọn loại và bố trí đèn hợp lí với phong cách của quán, sử dụng đèn với cường độ phù hợp.

3. Nội thất

  Đối với những thiết kế quán cafe không gian nhỏ, lựa chọn đồ nội thất là điều cực kì quan trọng. Bạn nên sử dụng đồ nội thất có kích thước nhỏ nhắn, nên càng đơn giản càng tốt, màu sắc tối giản nhưng hài hoà. Những chậu cây nhỏ hay những bức tượng dễ thương nên được tận dụng tối đa để tạo cảm giác dễ chịu, không làm không gian bị chia cắt.

  Đối với bàn ghế nên chọn những loại bàn vuông, gối ôm hay phong cách ngồi sàn để tiết kiệm không gian.

4. Mùi hương

  Mặc dù có đặc điểm là quán cafe không gian nhỏ nhưng đôi khi đây lại chính là ưu thế tạo nên sự khác biệt với những quán cafe khác, đó chính là sự góp mặt của yếu tố mùi hương.

  Quán nhỏ nên mùi thơm có thể lan toả khắp không gian, tạo cảm giác dễ chịu cho người uống khi vừa có thể thưởng thức vị ngon của cafe lại vừa chìm đắm trong mùi hương dễ chịu của hoa hay có thể tận dụng luôn mùi cafe thơm nồng nàn, thoải mái. Hãy tận dụng ngay lợi thế này để là yếu tố thu hút khách hàng hơn.

  Trên đây là một số lời khuyên cơ bản nhất giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu thiết kế quán cafe không gian nhỏ. Nếu bạn biết tận dụng hết tất cả những lưu ý trên, chuyện không gian nhỏ hẹp sẽ không còn là vấn đề quá nan giải đối với bạn. Chúc bạn tìm ra cho mình thiết kế phù hợp nhất với quán cafe không gian nhỏ của mình.

THIẾT KẾ ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: 55 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0905 228 654

Mail: [email protected]

Author: Thiết Kế Đại Phát

Thiết Kế Đại Phát chuyên thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa, thiết kế nội thất và bán sản phẩm nội thất đẹp. Liên hệ: 0905 228 654