Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Trọn Gói – THIẾT KẾ ĐẠI PHÁT

Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Trọn Gói 0905 228 654

  Hiện nay lĩnh vực kinh doanh quán cafe đang là một hình thức kinh doanh được nhiều người quan tâm và đầu tư rất nhiều. Có thể thấy từ dân văn phòng, công chức cho đến học sinh, sinh viên, thậm chí cả những người cao tuổi… đều chọn quán cafe là nơi lui tới để làm việc, giải trí, giải khát.

  Nếu bạn đang muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe nhưng còn nhiều băn khoăn trong thiết kế và thi công, hãy tham khảo bài viết sau của công ty Đại Phát chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công quán cafe trọn gói để có cái nhìn cụ thể nhất nhé:

1. Định hướng phong cách cho quán

  Cho dù bạn muốn làm bất cứ gì thì điều đầu tiên quan trọng nhất bạn phải làm đó chính là phải định hướng một phong cách cụ thể cho quán cafe của mình. Một quán cafe có phong cách riêng chính là điểm nhấn mang lại sự khác biệt cho quán cafe của bạn với vô số quán cafe hiện nay.

  Tuỳ thuộc vào nhu cầu, sở thích, diện tích cũng như kinh phí mà bạn có mà bạn lựa chọn phong cách cho mình.

  Nếu muốn hướng tới đối tượng khách hàng là dân văn phòng công sở hay giới trẻ thì bạn nên chọn phong cách quán cafe hiện đại, đương đại.

  Nếu bạn là người cá tính, mạnh mẽ và phóng khoáng, phong cách cafe industrial rất phù hợp với bạn. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, thích mọi thứ thật tối giản thì phong cách quán cafe minimalist là lựa chọn sáng suốt nhất.

2. Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chất lượng

  Mọi dự định cho quán cafe mơ ước của bạn sẽ thất bại nếu bạn chọn không đúng đơn vị thiết kế và thi công. Bạn cần chọn một đơn vị thiết kế thi công quán cafe thật chuyên nghiệp cho mình để giúp bạn thực hiện hoá hết được ý tưởng của mình.

  Khi đã chọn ra được đơn vị bạn tin cậy, điều tiếp theo cần làm chính là mô tả, phác thảo lại những ý tưởng đã đưa ra trên bản thiết kế 3D. Đây chính là mô hình phác hoạ rõ nét nhất từng chi tiết quán cafe của bạn, bạn cần lựa chọn những thiết kế mà đơn vị xây dựng đưa ra đồng thời trao đổi, góp ý cho bản thiết kế đúng nhất với những gì mà bạn mong muốn.

  Đôi khi không phải những ý tưởng nào bạn đưa ra cũng có thể được áp dụng bởi vì còn tuỳ thuộc rất nhiều vào thực tế xây dựng cũng như bảo hành công trình sau này, bạn cần trao đổi kĩ với công ty xây dựng để chắc chắn trước khi xây dựng quán cafe.

  Một điều bạn cần chú ý đó là trình bày rõ với công ty xây dựng mức kinh phí bạn có và cả kinh phí phát sinh trong mức khả năng của bạn. Điều này ảnh hưởng đến tất cả những ý tưởng của bạn đối với quán cafe.

  Khi đã thống nhất được với công ty xây dựng về phương án thi công, bản thiết kế 3D, dự trù kinh phí xây dựng…quán cafe của bạn sẽ được đi vào thi công theo đúng như kế hoạch đã định sẵn.

3. Dịch vụ thiết kế thi công quán cafe trọn gói

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quán cafe, công ty Đại Phát chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công quán cafe trọn gói trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

  Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo của công ty Đại Phát, mọi ý tưởng của bạn với quán cafe của mình sẽ được thực hiện tối ưu nhất thông qua bản thiết kế 3D. Song song với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ thi công của chúng tôi cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong xây dựng và sửa chữa, luôn đảm bảo cho bạn về chất lượng, tiến độ cũng như an toàn trong xây dựng.

  Nếu bạn cần tìm một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp khiến bạn tin tưởng giáo phó công trình của mình, hãy tìm đến công ty Đại Phát để được tư vấn miễn phí và hợp tác vui vẻ. 

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công trọn gói quán cafe:

 • Thiết kế quán cafe nhỏ
 • Thiết kế quán cafe đơn giản
 • Thiết kế quán cafe mini
 • Thiết kế quán cafe sân vườn
 • Thiết kế quán cafe phong cách milano
 • Thiết kế quán cafe phong cách take away
 • Thiết kế quán cafe giá rẻ
 • Thiết kế quán cafe 2 mặt tiền
 • Thiết kế quán cafe container
 • Thiết kế quán cafe acoustic
 • Thiết kế quán cafe bóng đá
 • Thiết kế quán cafe trà sữa
 • Thiết kế quán cafe cổ điển
 • Thiết kế quán cafe hiện đại
 • Thiết kế quán cafe mộc
 • Thiết kế quán cafe sách
 • Thiết kế quán cafe máy lạnh

 

THIẾT KẾ ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: 55 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0905 228 654

Email: [email protected]

 

Author: Thiết Kế Đại Phát

Thiết Kế Đại Phát chuyên thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa, thiết kế nội thất và bán sản phẩm nội thất đẹp. Liên hệ: 0905 228 654